Giới thiệu

Với tôn chỉ “Gia tăng giá trị tài nguyên“. Công ty đã và đang đầu tư nhiều dây truyền, máy móc trang thiết bị hiện đại để khai thác, chế biến khoáng sản nhằm tạo ra giá trị cao cho sản phẩm xuất khẩu. Hiện nay công ty đã và đang triển khai các dự án khai thác mỏ sau đây:

– Khai thác Mỏ đá trắng Caco3 ( White Mineral) với trữ lượng trên 30 triệu tấn và thời gian khai thác 30 năm tại Nghệ An.

– Đầu tư xây xựng nhà máy sản xuất bột đá siêu mịn công suất 50.000 tấn/năm tại khu công nghiệp Nam Cấm, Nghệ An.

– Nhà máy sản xuất đá ốp lát xuất khẩu công suất 1.000.000 m2/năm tại khu công nghiệp Nam Cấm, Nghệ An.

– Đầu tư khai thác và chế biến 02 mỏ sắt trên địa bàn tỉnh Yên Bái với công suất trên 3.000.000 tấn/năm.

Ngoài ra, trong lĩnh vực xây lắp công ty cũng đang là một trong những nhà thầu chính đảm nhiệm sản xuất và cung cấp toàn bộ các loại đá xây dựng cho công trình thủy điện ĐăkdRinh thuộc tỉnh Quảng Ngãi.

Công ty đã đầu tư đồng bộ các dây chuyền sản xuất hiện đại của các hãng Hosokawa, Iva-micron, Shengda,… có giá trị lên tới hàng triệu USD phục vụ sản xuất bột calcium carbonate cũng như sản xuất đá ốp lát, đá mỹ nghệ cho xây dựng công trình. Đây là các vật liệu rất cần thiết cho các ngành công nghiệp Hoá chất, Nhựa, Giấy, Sơn Cao su, Công nghiệp chế biến thức ăn, Dược phẩm, Mỹ phẩm và Xây dựng…

Công ty cũng đã đầu tư nhiều dây chuyền, trang thiết bị hiện đại của Caterpillar, Atlas Copco, Tamrock, Volvo, Furukawa,… vào lĩnh vực khai thác mỏ, bốc xúc đất đá, làm đường giao thông,…

Với sức trẻ, sự đam mê sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc, Thọ Hợp tự tin tiến xa và sẽ còn xa hơn nữa để gặt hái những thành công góp phần vào danh sách các thành tích của tập đoàn và hơn hết là góp phần xây dựng đất nước.